Học chứng chỉ kế toán ở Hà Nội – CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘIĐịa chỉ học chứng chỉ kế toán tốt nhất Hà Nội

công ty kế toán hà nội giảm 50% học phí

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ học chứng chỉ kế toán nhưng vẫn làm kế toán phải băn khoăn khi lựa chọn cho mình một địa chỉ học  kế toán tốt nhất: chương trình đào tạo tốt, có tính thực hành thực tế cao, giáo viên dạy nhiệt tình có chuyên môn cao, học xong được hỗ trợ việc làm… và điều quan trọng nữa là học phí phải phù hợp.

Khi các bạn đọc đến đây thì cũng là lúc chúng tôi chào mừng bạn đã đến với Công ty kế toán Hà Nội  - một địa chỉ học kế toán tốt có đủ tính chuyên môn cũng như thâm niên công tác để có thể truyền đạt lại cho các bạn những kỹ năng có giá trị về mặt thực tế cao trong nghề kế toán.

chungchiketoanĐịa chỉ học chứng chỉ kế toán của công ty kế toán Hà Nội gồm các địa chỉ sau:

Tại Hà Nội:

Địa chỉ học chứng chỉ kế toán tại Thanh Xuân

Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân-HN

Địa chỉ học chứng chỉ kế toán tại Cầu Giấy

Xuân Thủy – Cầu Giấy – HN

Địa chỉ học chứng chỉ kế toán tại Long Biên

KĐT Việt Hưng – Long Biên – HN

Địa chỉ học chứng chỉ kế toán tại Hà Đông

200 Quang Trung – Hà Đông – HN

Tại các tỉnh thì có các địa chỉ sau:

Trần Thái Tông – Tp. Thái Bình

Trần Nguyên Hãn – P. Thọ Xương – Tp. Bắc Giang

Đường Lương Ngọc Quyến -  Tp. Thái Nguyên

Lê Hồng Phong – Tp. Nam Định

Nguyễn Đăng Đạo – Tp Bắc Ninh

Thị Xã  Từ Sơn - Bắc Ninh

Nguyễn Đức Cảnh – Q. Lê Chân – Tp. Hải phòng

Chu Văn An - Vĩnh Phúc

Nguyễn Tạo, Phường Trường Thi, Tp. Thanh Hóa

Đường Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Trong các địa chỉ trên thì học kế toán ở đâu là tốt nhất?

Xin được trả lời với tất cả các bạn rằng cả 5 địa chỉ học của công ty kế toán Hà Nội ở Hà Nội đều có chất lượng đồng đều như nhau. Còn các địa chỉ ở Tỉnh thì các bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi công ty chúng tôi cử giáo viên ở Hà Nội về dạy cho các bạn, nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo.

Vì chất lượng giảng dạy là thứ không thể cân đo đong đếm nên chúng tôi sẽ dùng vài dòng sau để nói về những điểm chính mà các bạn quan tâm:

+ Khóa học thực tế: Với phương châm “ Dạy đúng nhu cầu , đúng trình độ, đúng quy trình chuẩn ” chúng tôi sẽ dạy những thứ bạn cần chứ không dạy những thứ bạn có. Những bạn đã học về kế toán chúng tôi sẽ không dạy lại phần lý thuyết, học thẳng vào thực hành luôn, nếu bạn quên chúng tôi bổ sung. Còn các bạn chưa biết về kế toán, xin vui lòng học thêm 4 buổi về lý thuyết thực tế để hiểu bản chất của kế toán.

Tài liệu thực tế: là những hóa đơn chứng từ của các loại hình doanh nghiệp thực tế, là các mẫu báo cáo…

+ Kỹ năng thực tế: quy trình học theo đúng công việc thực tế của một kế toán chuyên nghiệp từ lên sổ sách, lập BCTC, kế toán máy đến Kế toán thuế. Sau khi học xong khóa học là các bạn thành thạo hết kỹ năng. Bởi công ty chúng tôi không giới hạn thời gian thực hành, dạy đến khi nào bạn thành thạo mọi kỹ năn về kế toán.

Kinh nghiệm thực tế: giảng viên của công ty luôn là những kế toán trưởng, kế toán thuế, kế toán tổng hợp nhiều năm trong nghề.

Công việc thực tế: học kế toán xong là để làm việc, vì vậy sau khi các bạn học xong các lớp học thực hành kế toán Công ty kế toán Hà Nội sẽ giới thiệu việc làm miễn phí cuối khóa cho các bạn.

Đặc biệt khi đã đi làm rồi nếu bạn có khúc mắc gì, hoặc cần trao đổi gì liên quan đến kế toán chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ. Yên tâm nhé “ chúng tôi luôn ở cạnh bạn”

Chúng tôi luôn muốn tiếp xúc với các bạn trong trạng thái thân quen khi gặp mặt tại Công ty Vì vậy hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi: 0979.163.530  nói cho chúng tôi biết nhu cầu học tập của bạn là gì – Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn trước để được chào đón các bạn khi đến với “ Ngôi nhà Kế Toán Hà Nôi ”

 

 

Nếu bạn quan tâm tới nội dung trên website thì hãy đăng ký nhận bài viết mới nhất và các chương trình khuyến mãi của KẾ TOÁN HÀ NỘI qua mail nhé :).

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

ĐT: 0979 163 530
Email: tuankd3.kthn@gmail.com
Website: http://hocchungchiketoan.org

CS1: Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân
CS2: Xuân Thủy- Cầu Giấy
CS3: KĐT Việt Hưng - Long Biên

CS4: KĐT Văn Khê - Hà Đông

CS5: Thị Trấn Đông Anh - HN
CS6: Lê Hồng Phong - TP. Nam Định
CS7: Trần Thái Tông - TP Thái Bình
CS8: Thọ Xương - TP. Bắc Giang

CS9: Trung Thành - TP Thái Nguyên
CS10: Nguyễn Đăng Đạo - Bắc Ninh
CS11: Lê Chân - TP Hải Phòng
CS12: Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

CLOSE
CLOSE