1

Khóa học chứng chỉ kế toán tổng hợp tại Hà Đông

công ty kế toán hà nội giảm 50% học phí

Nhu cầu tham gia học chứng chỉ kế toán tại Hà Đông là rất lớn, chính vì vậy nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên, Kế Toán Hà Nội đã liên tục khai giảng các Khóa học kế toán tổng hợp thực tế có cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp khi kết thúc khóa học.

Khóa học chứng chỉ kế toán tại Hà Đông
Khóa học chứng chỉ kế toán tại Hà Đông

 

Đặc biệt khi kết thúc khóa học bạn sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm quý báu khi được đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm cầm tay chỉ việc, và bạn sẽ được nhận chứng chỉ kế toán có xác nhận của sở giáo dục thành phố Hà Nội.

Nội dung khóa học chứng chỉ kế toán tại Hà Đông như sau:

Phần 1: Học lý thuyết. ( 4 buổi )
–          Phần lý thuyết này không giống như lý thuyết ở dạng “ Nghiên cứu” bạn học mấy năm trên trường, mà đây là lý thuyết thực tế. Để bạn hiểu cái gốc căn bản của các nghiệp vụ kế toán và các nguyên tắc mà bắt buộc bạn phải thực hiện theo khi làm kế toán.
–          Học định khoản – hạch toán: kỹ năng quan trọng nhất của người kế toán đó là định khoản -hạch toán. Bạn phải định khoản chuẩn thì mới có thể lên sổ lên sổ sách và lập BCTC chuẩn.

Phần 2: Học nghiệp vụ kế toán. ( 4 buổi)
–          Phần này cho bạn cái nhìn rõ nét về công việc của người kế toán thông qua các nghiệp vụ kế toán thực tế trong doanh nghiệp mà 1 người kế toán phải làm:
+ Kế toán tài sản: Hướng dẫn quy trình mua, cách phân bổ công cụ dụng cụ, khấu hao tài sản cố định, thủ tục thanh lý, nhượng bán…
+ Kế toán kho: Hướng dẫn thực hiện các phương pháp tính giá hàng tồn kho; cách làm phiếu, bảng xuất – nhập kho; cách phân bổ chi phí mua hàng để tính giá nhập kho…
+ Kế toán tiền lương: Hướng dẫn cách tính lương, làm bảng thanh toán tiền lương hàng tháng, cách làm thủ tục tham gia bảo hiểm xã hội, trích các khoản trích theo lương…
+ Kế toán công nợ: Hướng dẫn cách theo dõi, lên kế hoạch thanh toán và thu hồi công nợ theo tình hình tài chính của công ty hay yêu cầu của giám đốc.
+ Tổng hợp các khoản chi phí – doanh thu để xác đinh kết quả kinh doanh trong kỳ.
–          Song song với việc học các nghiệp vụ kế toán trên kế toán hướng dẫn các định khoản, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh theo nhiều tình huống, ví dụ thường xảy ra trong thực tế. Để đảm bảo các ban sẽ luôn hạch toán đúng chuẩn khi vào thực hành lên sổ sách kế toán.

Phần 3: Học thực hành kế toán theo công việc thực tế. ( 30 buổi )
Ở hai phần học trên các bạn đã được hướng dẫn làm quen với các mẫu biểu, sổ sách, hóa đơn chứng từ thực tế rồi, sang phần này chúng ta sẽ được học những kỹ năng chuyên sâu hơn theo đúng công việc của một người kế toán tổng hợp phải làm trong doanh nghiệp với những công việc chính như sau:
–          Lập và xử lý hóa đơn GTGT trong từng trường hợp cụ thể, với các tình huống hay gặp trong thực tế doanh nghiệp.
–          Thực hành kê khai, làm báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm với tất cả các loại thuế: Thuế Môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt…
–          Thực hành lên sổ sách, lập báo cáo tài chính trên Excel và phần mềm kế toán Fast – Misa: Hướng dẫn chi tiết và cụ thể các lập các loại sổ, bảng biểu từ chi tiết đến tổng hợp. Phần này các bạn được thực hành đến khi làm được báo cáo tài chính thành thạo.

Lịch học: linh động phù hợp với mọi đối tượng học viên – bạn sẽ học theo lịch 2 4 6 hoặc 3 5 7:

có 3 ca cho bạn lựa chọn: ca sáng (8h30 – 11h) ca chiều (2h – 4h30) ca tối (6h – 8h30)

Để đăng ký tham gia khóa học chứng chỉ kế toán tại Hà Đông, các bạn vui lòng liên hệ:

Trưởng phòng đào tạo: Mr.Tuấn – Hotline: 0979163530 – 0949076823

Email: lopketoanthue01@gmail.com

Web: hocchungchiketoan.org

Địa chỉ học chứng chỉ kế toán tại Hà Đông: số 200 Quang Trung – Hà Đông

TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *